Đăng ký nhận E-mail Hãy đăng ký e-mail với chúng tôi để nhận được các Deal hot nhất!
x
ĐẶC SẢN MỘC CHÂU 2018

"Khác với các giống xoài ở miền Nam, xoài Yên Châu trái tròn. Quả xoài thường nhỏ, 7- 8 quả mới đạt 1kg. Xoài Yên Châu khi chín có màu đỏ, cùi dầy và có hương thơm đậm đà.hi chín có màu đỏ, cùi dầy và có hương thơm đậm đà."

Xoài Yên Châu, Mộc Châu
20%

Xoài Yên Châu, Mộc Châu

Giao Sản Phẩm
(MS:xoai01)
20.000 đ
Giá gốc25.000 đ
1 người đã mua
  • Nguyễn Thị Hồng Hạnh1
Chỉ còn:
 Ngày 
 Giờ 
’:
Lượt xem: 357
Điểm sản phẩm: 0

Điểm nổi bật

Xoài tròn Yên Châu quả tròn hình trứng, to cỡ lòng bàn tay,vỏ xanh, chín chuyển dần màu vàng

Xoài ăn thơm, ngọt sắc.

Giống xoài bản địa duy nhất của miền Bắc Việt Nam đã được liệt kê trong danh mục của FAO cần được gìn giữ và phát triển.

 

Điều kiện sử dụng

MUA SỈ VUI LÒNG LH: 0978 605 384

Ship hàng toàn quốc

Chi tiết sản phẩm

Theo những người dân trồng xoài lâu năm, cây xoài Yên Châu đã được trồng ở nơi này từ rất lâu đời với 2 loại xoài chính là xoài tròn (tiếng địa phương gọi là muồng kẻo) và xoài hôi (tiếng địa phương gọi là muồng khăm), trong đó giống xoài tròn được bà con ưa chuộng vì đặc tính thơm ngon của nó hơn hẳn các loại xoài khác.

Xoài Mộc Châu

Từ lâu giống xoài tròn và xoài hôi Đặc sản  Yên Châu  đã được đem vào danh mục nguồn gien cây trồng quý hiếm cần bảo tồn và phát triển. Đây cũng là giống xoài bản địa duy nhất của miền Bắc Việt Nam đã được liệt kê trong danh mục của FAO cần được gìn giữ và phát triển.

 

Xoài Yên Châu

Các vườn xoài Yên Châu được Mộc Châu Food tuyển lựa và hợp tác lâu dài, bền vững, sản phẩm không những ngon mà còn an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Từ khóa: hương thơm

Xoài Yên Châu, Mộc Châu