Đăng ký nhận E-mail Hãy đăng ký e-mail với chúng tôi để nhận được các Deal hot nhất!
x
ĐẶC SẢN MỘC CHÂU 2018

" •Rượu chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Sản xuất trên cao nguyên 1050m! ✔️ Rượu êm khôg nồng ✔️ Không đau đầu"

Rượu Mộc Sa 500ml
12%

Rượu Mộc Sa 500ml

(MS:MS10)
70.000 đ
Giá gốc80.000 đ
3 người đã mua
  • Đào thảo3
  • Nguyễn Quốc Tài2
  • Nguyễn Quốc Tài1
Chỉ còn:
 Ngày 
 Giờ 
’:
Lượt xem: 5278
Điểm sản phẩm: 14

Điểm nổi bật

Nậm 500ml
Không khát nước
Không đau đầu

Điều kiện sử dụng

SHIP TOÀN QUỐC

Chi tiết sản phẩm

TỰ HÀO là loại rượu duy nhất, Không: ĐAU ĐẦU, KHÁT NƯỚC VÀ MỆT MỎI khi sử dụng trong mọi cuộc vui

Cũng như bà con vùng cao hay làm,  hạt ngô được chọn cẩn thận, đem rửa sạch, để ráo rồi cho lên bếp nửa “bung” cho chín. Ngô chín được để nguội, ráo nước trộn với men được chế biến theo công thức bí truyền từ các loại thảo dược, sau đó cho vào khay gỗ ủ từ 2—3 ngày. Ngô đã lên men được đem ủ tiếp khoảng 3-4 tháng nữa trong các chum lớn sau đó mới đem chưng cất để được loại rượu đặc biệt chỉ có ở núi cao.
 


 Rượu ngô nấu từ men lá khác với rượu nếp cẩm, rượu nếp cái, rượu sắn, rượu báng …. bởi mùi nồng nồng  ngai ngái ban đầu, nhưng khi nhấp môi rồi, cả hương, cả vị quyện vào nhau thành  mùi thơm đặc trưng, hấp dẫn. Vị cay nồng, nóng ấm lan dần khắp cơ thể xua tan cái lạnh giá thường thấy ở chốn sơn lâm.

Cây ngô tự thân lớn lên trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên núi cao, cho nên rượu nấu từ ngô cũng cho người uống cảm giác mạnh mẽ, dẻo dai, khỏe khoắn như chính nó.
 


Ở Mộc Sa, để có được những giọt rượu cho người uống cảm giác ấy, những hạt ngô phải được tuyển chọn kỹ càng; ủ bằng men lá theo phương pháp truyền thống và sản xuất bằng dây truyền hiện đại đảm bảo hương vị truyền thống, nhưng đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Ngô được lên men hoàn hảo trong phòng điều hòa đảm bảo nhiệt độ ổn định; rượu được chưng cất bằng hơi trong nồi cách thủy vệ sinh sạch sẽ; rượu nấu xong được lọc loại bỏ tạp chất và  cất trong chum từ 45-60 ngày để triệt tiêu andehit, làm cho rượu thơm, ngon hơn; 
Hương vị và phương pháp trăm năm - Nguyên liệu 100% thiên nhiên – Dây truyền hiện đại: tất cả đã hòa làm một, tạo nên sản phẩm rượu ngô men lá chất lượng, xứng đáng xuất hiện trong các bữa ăn, bữa tiệc và làm quà tặng cho mọi người. 

   


 

 


 

Rượu Mộc Sa 500ml