MocChauFood – Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Sạch & An toàn

Cửa hàng MocchauFood xin kính chào quý khách!

Xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những thực phẩm tươi, sạch, an toàn, MocchauFood đã được thành lập và không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

MocchauFood cung cấp các sản phẩm đặc sản Sơn La nói chung và đặc sản Mộc Châu, quà tặng du lịch Mộc Châu nói riêng với chất lượng cao, các mặt hàng đa dạng từ rau củ quả đến thịt, cá, trứng, sữa, dược liệu,bánh kẹo, quà tặng du lịch có nguồn gốc từ Mộc Châu, Sơn La …

dac san moc chau

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Trong bối cảnh lượng tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức độ cho phép, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường, MocchauFood mang quyết tâm đem lại những sản phẩm an toàn và tươi ngon nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của những người nội trợ mỗi khi lựa chọn đồ ăn cho gia đình, bởi thế ngay từ khâu lựa chọn thực phẩm đến quy trình vận chuyển, bảo quản đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Mỗi sản phẩm có mặt tại MocchauFood được cung ứng từ nông trại liên kết hoặc các hộ gia đình nông dân sản xuất theo tiêu chí sạch, an toàn tại Mộc Châu… 

Trao tận tay người sử dụng những sản phẩm Sạch & an toàn Đúng Nghĩa là sứ mệnh thiêng liêng mà MocchauFood đang không ngừng nỗ lực thực hiện. MocchauFood hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy trong từng bữa ăn ngon của mỗi gia đình Việt.

Phương Châm Hoạt Động

Mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và ủng hộ nông sản sạch của nông dân Việt, MocchauFood trên phương châm: Sạch & An toàn.
 

Mộc Châu Food phiên bản 2010:

moc chau food 2014

Phiên bản 2014-2018
dac san moc chau 2014
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây