Thịt lợn cắp nách Mộc Châu (nguyên con)

Mã sản phẩm: thitlon
Giá bán: Liên hệ

Thị lợn bản hay thịt lợn cắp nách hoặc thịt lợn mán Mộc Châu là đặc sản Sơn La ai đến Mộc Châu cũng một lần ăn và mê mẩn, nhiều du khách muốn mua cả con lợn mang về ăn dần hoặc tổ chức sự kiện vui cho cả nhóm. Mộc Châu Food sẽ phục vụ bạn điều đó

>>> XEM CÁCH CHẾ BIẾN LỢN MẸT VỪA NGON VỪA RẺ

Lợn bản Mộc Châu thường là loại thả rông ngoài đồng ruộng hay trên đồi hoặc trong các thung lũng, bà con người Hmong, người Thái, người Dao không cho chúng ăn thức ăn tăng trưởng cũng như cám tăng trọng các loại, chủ yếu chúng tự tìm kiếm thức ăn hoặc ăn cái rau, ngọn cỏ con người dư thừa.

thit lon ban moc chau3

Chúng lớn tương đối chậm, một năm chỉ to khoảng 14-17kg. Do thường được bà con cắp nách đem bán nên gọi là lợn cắp nách. 
Thịt lợn bản do đó thịt ngon, chắc và ngọt, giòn, thơm, không ngấy, chế biến thành món gì cũng ngon. Lại thêm không có thuốc kích thích tăng trưởng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lợn bản Mộc Châu được Mộc Châu Food đặt hàng của bà con các dân tộc quanh Khu du lịch Mộc Châu. Du khách chỉ việc đặt hàng và kích cỡ lợn: từ 10-16kg. Mộc Châu Food sẽ lựa chọn lợn, sau đó thịt, đóng thùng xốp, cho đá vào và gửi xe khách về Hà Nội hay các tỉnh. Thịt lợn đảm bảo vẫn tươi ngon. KHách nhận hàng sẽ tự chế biến thành các món.
 
thit lon ban moc chau
Nhãn
thit lon ban moc chau2
Lợn cắp nách Mộc CHâu ăn rất ngon
LIÊN HỆ: MUA LỢN BẢN MỘC CHÂU NGUYÊN CON: 0974 699 734
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây